ESSENTIAL - Sức hút của sự tối giản


ESSENTIAL vốn dĩ đã mang nghĩa là "cơ bản", "nền móng" trong chính định nghĩa của nó. Vì vậy, không quá khó để hiểu rằng Essential chính là sự tối giản cần thiết trong phong cách ăn mặc của bạn cũng như tạo nền móng vững chắc cho việc phát triển và định hình các phong cách thời trang khác, đúng như tên gọi của nó.


Sự trung tính và cân bằng chính là điểm mạnh làm nên sự khác biệt của #Essential. Khác với những phong cách khác, Essential chú trọng vào tính liên kết của các sản phẩm với nhau cũng như chất liệu và form dáng. Một item có thể mang với rất nhiều item khác và mỗi Outfit đều có một chất riêng chính là điều đặc biệt của dòng phong cách này.

Hơn thế nữa, giá trị không quá đắt đỏ cho từng dòng sản phẩm cũng như việc dễ dàng kết hợp với các item khác làm cho phong cách này được chú ý nhiều hơn.


 

Basic tee, tank top, flannel, denim, sweatpants... là những item vốn đã quá quen thuộc với tính chất của các item thuộc dòng Essential cực kì linh động trong màu sắc và thiết kế.

Chính vì thế, TOBI® STREETWEAR đã cho ra mắt bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm thuộc dòng #Essential có thể đáp ứng được sự linh động trong cách ăn mặc cũng như tiêu chí Ngon - Bổ - Rẻ cho anhem.


<<ESSENTIAL Collection S/S19>>

       Tee
      Denim
      Flannel
      Hoodie
      BomberTOBI® STREETWEAR: ESSENTIAL S/S19

Quốc Quốc

23/05/2020