RAVING FANS - Vì chúng tôi cần bạn


Giới thiệu lần đầu vào năm 2016, khi thị trường thời trang Local trong nước bắt đầu phát triển, TOBI® STREETWEAR được biết đến như là một thương hiệu luôn tìm kiếm sự mới mẻ và cháy hết mình vì khát vọng "Người trẻ vẽ tương lai".

Đã 3 năm, trên chặng đường tìm kiếm sự mới mẻ và khát khao khẳng định mình, trải qua rất nhiều những khó khăn vất vả, TOBI® STREETWEAR tin rằng chính các bạn là một phần tất yếu trong văn hóa của chúng tôi và điều quan trọng nhất mà chúng tôi luôn muốn hướng đến là phát triển nền văn hóa này.

<<Nét đẹp hiện hữu trong trong nền văn hóa của chúng tôi và chúng tôi biết ơn vì có bạn>>


RAVING FANS - Vì chúng tôi cần bạn

Lấy ý tưởng cho mùa tựu trường, chúng tôi chọn hình tượng của #Earth #Sunflower#Plane để làm tươi mới hơn cho khoảng thời gian đặc biệt này. Tất cả hình tượng đều hướng đến sự năng động, lạc quan và tràn đầy sức sống, TOBI® STREETWEAR luôn hy vọng bạn sẽ có một kì học thành công.


Hơn nữa, RAVING FANS là buổi OFFLINE đầu tiên đánh dấu sự khẳng định của thương hiệu, sự đồng hành của các bạn và hơn thế nữa là sự phát triển mà nền văn hóa chúng ta đang muốn hướng đến. Vì thế, chúng tôi đã lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này.


Một lần nữa, TOBI® STREETWEAR xin gởi lời cảm ơn đến các bạn, những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua.
TOBI® STREETWEAR: RAVING FANS S/S19

Quốc Quốc

23/05/2020