THUNDER METAL - Sự tái hiện của nhà mốt Alexangder Wang


Thật dễ dàng nhận ra rằng A.W (Alexander Wang) chính là một trong những nhà mốt hàng đầu của nền thời trang thế giới với rất nhiều thiết kế mang tính đột phá cũng như những sản phẩm có tính biểu tượng cao.

THUNDER METAL là một trong những phiên bản được remake từ cảm hứng của A.W.Lấy cảm hứng từ BST “Lightning” của A.W, chúng tôi nghĩ rằng không có hình ảnh và chi tiết nào hợp hơn bằng “Lightning” có thể tái hiện được tinh thần cũng như concept lần này mà chúng tôi muốn thử sức.

Và một lý do quan trọng trong lần remake này, TOBI® STREETWEAR muốn thử nghiệm khả năng truyền tải một ý tưởng phức tạp với độ khó trong phần in ấn; điều mà chúng tôi muốn thử sức là một kỹ nghệ in ấn mới “Hard-Print” có thể khắc phục được các yếu điểm giới hạn về kích thước khung in và số lượng bảng film cũ, mà trước đó TOBI gặp hạn chế nhưng sẽ có vài thay đổi so với phiên bản gốc.

Chính vì vậy, TOBI quyết định sẽ dựa trên nền tảng của “Lightning” để nâng cấp, khai phá khả năng sản xuất của đội ngũ phát triển sản phẩm!


<<THUNDER METAL Collection>>

     Thunder Metal - Tee
     Thunder Metal - Short
     Thunder Metal - Jacket
     Thunder Metal - Sweater

      

TOBI® STREETWEAR: THUNDER METAL F/W19

Quốc Quốc

23/05/2020