SIGNATURE S/S19 - Quy phục sự trỗi dậy văn hóa Á ĐôngMột năm đóng băng, ngưng mọi hoạt động hợp tác concept và project; như một chiếc gạt tàn đầy đang ươm lửa để chờ đốt – Core team TOBI® STREETWEAR đã trải qua quá trình trăn trở, tìm kiếm lớn. Để làm sao, truyền tải được trọn vẹn tinh hoa #𝒑𝒆𝒂𝒄𝒆 của nền văn hóa Á Đông – một cách hài hòa #𝒉𝒂𝒓𝒎𝒐𝒏𝒚 lên trên nền Logo mới, và cân bằng #𝒃𝒂𝒍𝒂𝒏𝒄𝒆 được chất street style bất khả chinh phục của thời trang đường phố.

Được đốt cảm hứng và lan tỏa chất lửa khắp cổ họng bởi “bản sắc Việt”, TOBI® STREETWEAR mong muốn phát đi thông điệp: “𝑾𝒆 𝒅𝒐 𝒏𝒐𝒕 𝒔𝒆𝒍𝒍 𝑷𝒓𝒐𝒅𝒖𝒄𝒕 – 𝑾𝒆 𝒔𝒆𝒍𝒍 𝒐𝒖𝒓 𝒈𝒓𝒆𝒂𝒕 𝑪𝒖𝒍𝒕𝒖𝒓𝒆” đến tất cả các anh em devotion thời trang đường phố #𝒔𝒕𝒓𝒆𝒆𝒕𝒘𝒆𝒂𝒓, về một hình ảnh THE TOBI rất mới.


TOBI® STREETWEAR tin rằng: “Mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo ra, đều xuất phát từ sự sáng tạo tan chảy của đất #𝒆𝒂𝒓𝒕𝒉  lửa #𝒇𝒊𝒓𝒆  gió #𝒂𝒊𝒓  nước #𝒘𝒂𝒕𝒆𝒓, cùng những cảm xúc tinh khôi sống động, hòa quyện cùng tâm huyết của đội ngũ TOBI® STREETWEAR”. Để khi đến tay cộng đồng, mọi người có thể cảm nhận được niềm kiêu hãnh và tự hào, khi khoác lên mình chiếc áo phong bạc đồng hành cùng TOBI hướng về tương lai – nơi ở đó, “Người trẻ sẽ làm chủ”.


TOBI Signature Collection: Sự trở lại cho một khởi đầu mới

Với sự trở lại lần này, TOBI muốn tập trung vào hình ảnh đánh dấu thương hiệu, là khởi đầu mới sẽ được khai phá mạnh mẽ hơn trong tương lai. Thông qua “TOBI Signature Collection”, mọi người sẽ hiểu hơn những thông điệp được lan tỏa sau mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

“TOBI hi vọng rằng BST đặc biệt này sẽ là cột mốc đầu tiên trong năm 2019, là lời cảm ơn của TOBI dành cho tất cả anh em – những ai đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi!”

TOBI® STREETWEAR: SIGNATURE S/S19

Quốc Quốc

23/05/2020