Cùng TOBI® STREETWEAR điểm qua các bộ sưu tập trong tháng 6 này

TOBI’s JUNE COLLECTION DROP LIST 


Cùng chúng tôi điểm danh các Collection được ra mắt trong tháng 6 của TOBI !


FLAT ICON Collection


>> Flat Icon << được chúng tôi release lần này nhằm đem lại cảm giác tươi mới và phù hợp với nhiều độ tuổi. Bộ icon xuất hiện lần này trên các sản phẩm của chúng tôi hướng đến những điều bé nhỏ, đáng yêu, chắc chắn sẽ đốn tim nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ. Đây là một trong những “mặt khác” của Tou-Bear, sự dễ thương bên trong một chú gấu gangz.


Collection bao gồm: Tee, Polo với những phối màu basic vốn có ( black, white, beige, pink ) và có thêm gam màu mới đang trend hiện nay: purple. Điểm nhấn của
>> Flat Icon << chính là Polo với những phiên bản icon khác nhau được thêm vào chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.


Tobe KIND Collection 


Tiếp nối mùa hè năng động là >> Tobe KIND << - Bộ sưu tập Essential phù hợp cho những ai chỉ yêu thích basic, nhẹ nhàng. Với typo đơn giản cùng 2 tone màu mới khá nổi bật là carot & mint bên cạnh tone black, beige quen thuộc, >> Tobe KIND << sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với những ai mong muốn có một item dễ phối, dễ mang trong mùa này.


Sunshine Collection 


Như tên gọi của nó, “Sunshine” chủ yếu thể hiện một hình ảnh Tou-Bear rạng rỡ, tràn ngập không khí ngày hè. Với artwork lớn xuất hiện phía sau Tee, sub-collection này sẽ khiến outfit của các bạn trông tươi mới và sặc sỡ hơn.DONUT Collection


Chốt lại một tháng Sáu rực rỡ, TOBI quyết định đánh lớn bằng artwork DONUT. Đây có lẽ là Collection chúng tôi ấp ủ lâu nhất nhưng vì mong muốn mang đến cho anh em một hình ảnh Tou-Bear thật gangz, thật phù hợp với không khí ngày hè nên đến tận bây giờ TOBI mới có thể chính thức release DONUT. Với nhiều sự lựa chọn như Jacket, Tee & Sweater, chúng tôi hi vọng với concept ngọt ngào pha chút phá cách từ Tou-Bear sẽ khiến anh em phấn khích ngay từ lần đầu tiên được “diện kiến”. Ngoài ra, tất cả các Collection được release lần này sẽ được chúng tôi đặc biệt tặng kèm nhiều phần quà cực kì thú vị và hay ho. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những item đặc biệt trong tháng Sáu bởi chúng sẽ không bao giờ restock!

← Bài trước Bài sau →