TIE-DYE - Xu hướng STREETWEAR hè 2020

TIE-DYE: KHÔNG BAO GIỜ LÀ CŨ CHO OUTFIT STREETWEAR MÙA HÈ NÀY

Nổi lên như một trào lưu thời trang Hè 2019, Tie-Dye vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho outfit streetwear trong mùa hè này.

"Những ồn ào xung quanh fast fashion (thời trang mỳ ăn liền) và tính bền vững được nhắc tới trong thời trang là những lý do giúp tái sinh tie-dye. Sự thịnh hành của tie-dye trong năm 2019 là kết quả của những thay đổi của cả ngành công nghiệp".Là biểu tượng cho sự tự do, độc đáo của văn hoá Hippie, Tie-Dye được biết đến bởi các sản phẩm được áp dụng phương pháp nhuộm quần áo theo hướng đầy màu sắc, bất quy tắc thể hiện tâm trạng và triết lý của người trẻ. Phong cách nổi bật này bắt nguồn từ Mỹ, và rồi được hưởng ứng rộng rãi bởi nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sắc nhuộm tie-dye đã trải qua cuộc hành trình từ lần đầu xuất hiện trong thập niên 60 đến khi trở thành xu hướng thời trang yêu thích của những tín đồ hippie phóng khoáng. Sau thời gian bão hoà, giờ đây tie-dye đã trở lại “càn quét” đường phố và sàn diễn thời trang thế giới. Có thể nói rằng, Tie-dye chính là xu hướng mạnh mẽ nhất mà nền văn hoá Hippie ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang.Gắn liền với phương thức thủ công và chất liệu organic, các màu sắc cơ bản trong tie-dye kết hợp với nhau luôn tạo ra hiệu ứng nhìn vô cùng mạnh mẽ. Đừng nghĩ rằng Tie-Dye sẽ chóng chìm vào quên lãng bởi với cái nắng gắt của Hè năm nay, xu hướng này chắc chắn vẫn giữ được vị trí của mình trong lòng các tín đồ yêu thích thời trang đường phố.

Hãy thử tô điểm thêm tủ đồ của mình bằng những hiệu ứng, màu sắc độc đáo đến từ các item “Tie-Dye”.Với tie-dye, các bạn trẻ không chỉ cho thấy được một mặt khác trong gu thời trang của bạn mà còn thể hiện được sự ủng hộ của chính bạn vì một nền công nghiệp thời trang mang tính bền vững.

Sở hữu một vài item Tie-Dye trong mùa hè này quả là một ý tưởng không tồi anh em nhỉ?
← Bài trước Bài sau →