ZOOM IN: DONUT COLLECTION

ZOOM IN: DONUT COLLECTION


Được release vào cuối tháng Sáu, DONUT hiện đang là Collection được yêu thích và “săn lùng” nhiều nhất tại TOBI tính  nay. Cùng Zoom In vào Bộ Sưu Tập (BST) “DONUT” nếu bạn vô tình bỏ lỡ nó trong thời gian vừa qua.


DONUT - Một chiếc bánh ngọt ngào cho mùa hè


Mùa hè đến đồng nghĩa với việc outfit của anh em sẽ trở nên màu sắc và nổi bật với những tone màu sáng, rực rỡ. Bên cạnh đó, những concept trong sáng, dễ thương sẽ được phủ sóng và khai thác triệt để phù hợp với cái vibe của khoảng thời gian nắng nóng nhất năm. Đó cũng chính là lí do mà TOBI quyết định sử dụng những gam màu mà trước đây chúng tôi hiếm khi sản xuất như mint, beige . Bởi chúng tôi nghĩ rằng, mọi sự đáng yêu cũng sẽ khiến bạn tan chảy hệt như chiếc bánh donut siêu ngọt ngào mà chúng tôi mang lại trong mùa hè này. Artwork DONUT chắc chắn sẽ làm bạn bị thu hút ngay khi lướt qua lần đầu tiên bởi chú gấu Tou-Bear quen thuộc rất gangz trên tay là chiếc bánh DONUT bắt mắt. Ngoài ra, với DONUT, chúng tôi muốn sử dụng mascot Tou-Bear sao cho hài hòa với hình ảnh chiếc bánh ngọt mang Artwork khá to nằm chễm chệ phía mặt sau mỗi item với những phối màu nổi bật khiến cho DONUT Collection nghiễm nhiên trở thành BST được anh em quan tâm hơn cả ngay từ khi hình ảnh được rò rỉ trên SNS.


Jacket với những gam màu mới  


Trong đợt release lần này, dòng jacket của TOBI có thêm màu xanh mint và beige, khác với 2 màu cơ bản đen, trắng trước đây. Đây là một trong những thay đổi mới nhất của chúng tôi nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các tín đồ yêu thích sản phẩm của TOBI. TOBI hi vọng, với 2 gam màu mới này, mùa hè của bạn sẽ trở nên trong sáng và nhiều màu sắc hơn.


DONUT Pilow - Gối ngủ cho những chuyến du lịch, đi chơi xa


Một trong những item cực dễ thương, hứa hẹn sẽ khiến bất kì ai tiếp xúc lần đầu sẽ bị đổ gục ngay tức khắc: đó chính là DONUT Pilow. Với những chi tiết nhỏ xinh, đáng yêu xuất hiện trên chiếc gối ngủ, TOBI mong rằng, những chuyến du lịch của anh em sẽ luôn có sự hiện diện của chúng tôi cùng những điều đáng yêu nhất.


Sweater - Tại sao không?


Mùa này anh em thường ngại ngùng diện sweater, nhưng, những hôm trời mưa bất chợt , thay đổi một tí với item này lại là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Ngoài ra, đối với item này, anh em cũng có thể giữ lại cho mùa thu-đông để mặc mà vẫn không lo lỗi thời bởi chúng tôi sẽ không restock cho DONUT Collection!


Với tất cả những điều liệt kê ở trên, chúng tôi “mời” bạn thưởng thức những dư vị ngọt ngào cho mùa hè này. Các bạn đã sẵn sàng sở hữu Bộ sưu tập DONUT rồi chứ?

Bài sau →