LOOK BOOK - TOBI VACATION ‘22

/Chúng ta rong chơi cùng giấc mơ hoa/

 Mùa hè, mùa của những chuyến du lịch dành cho những người bạn. Ở đó, ta luôn cảm nhận được sự thoải mái, tự do trong bộ outfit đầy phóng khoáng, làm nổi bật được cá tính bản thân, hòa với màu sắc tươi vui của chuyến hành trình.

 

 Lookbook “Những Gã Mơ” của TOBI lấy cảm hứng một cuộc dạo chơi trong trí tưởng tượng mang tới cho các bạn trẻ một chuyến đi mùa hè kỳ diệu không tưởng cũng như mong muốn lan tỏa nét thời trang tối giản dưới góc nhìn của cuộc sống hiện đại. Tạo ra một không gian mơ mộng, huyền ảo nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động.

 

 Trong lần xuất hiện này, TOBI đem đến những điều đặc biệt nhất “quen mà lạ” như cảm giác trong giấc mơ. Đó là sự kết hợp giữa các chất liệu lần đầu ra mắt: Waffle Air 330gsm, Cotton 280gsm, Pique Cotton và Suede cùng với đó là form Boxy được đưa vào các mẫu T-Shirt, Polo, Hoodie mang lại sự chỉn chu, tối giản và cực “sang-xịn-mịn”.

 

 

Bên cạnh đấy, cái đẹp trong mơ này còn xuất phát từ những gam màu cực on-trend được chúng mình lựa chọn như Green, Blue, Navy,… góp phần tạo ra một giấc mơ đầy đủ màu sắc của tuổi trẻ, từ những con người đầy đam mê, nhiệt huyết.

 

 

“We had our heads in the cloud – Chúng ta rong chơi cùng giấc mơ hoa”

HUY HIẾU - HI3US.

- - - - - - - - - - - - - - - - -

 

Creative & stylist : Mon Mon.

Photo & Lighting : Dang Duy.

Supporter: 0way, Cuong Do.

Model : Pham Thanh Vân , Nguyễn Hữu Thiên Ân , Nhật Tâm.

 

Trước đó
Tiếp theo

Empty content. Please select category to preview

TOBI BLOG

Waffle – Chất liệu vải mới toanh của local brand Việt Nam

Loại vải dệt waffle là một loại vải có các kết cấu ô vuông nhỏ, làm cho loại vải cotton này trông giống như món ăn sáng phổ biến mà nó được đặt theo tên của nó (Waffle).

Sự trở lại mạnh mẽ của quần double knee jeans Tobi Streetwear 2022.

Nếu bạn đang cần tìm mua quần áo phong cách workwear, có lẽ bạn đã bắt gặp hoặc nghe tới chiếc quần double knee. Mặc dù bản thân cái tên đã có thể tự giải thích, nhưng có thể hơi khó hiểu khi hiểu ...

LOOK BOOK - TOBI VACATION ‘22

/Chúng ta rong chơi cùng giấc mơ hoa/  Mùa hè, mùa của những chuyến du lịch dành cho những người bạn. Ở đó, ta luôn cảm nhận được sự thoải mái, tự do trong bộ outfit đầy phóng khoáng, làm nổi bật ...

Được làm ra bởi tinh thần người trẻ
“Việt Nam”

Collections
Thời trang bền vững

Trường tồn với thời gian

Tập trung cải tiến chất liệu với độ bền cao cùng thiết kế tối giản, tinh tế để bảo đảm sản phẩm trường tồn với thời gian.

Collections
God is in the details

Chất lượng hơn Số lượng

Chúng tôi sẽ không ra mắt bất cứ sản phẩm nào nếu không tự hào về sản phẩm” - đó là phương châm của chúng tôi với vai trò tạo ra sản phẩm