LOOK BOOK - TOBI VACATION ‘22

/Chúng ta rong chơi cùng giấc mơ hoa/

 Mùa hè, mùa của những chuyến du lịch dành cho những người bạn. Ở đó, ta luôn cảm nhận được sự thoải mái, tự do trong bộ outfit đầy phóng khoáng, làm nổi bật được cá tính bản thân, hòa với màu sắc tươi vui của chuyến hành trình.

 

 Lookbook “Những Gã Mơ” của TOBI lấy cảm hứng một cuộc dạo chơi trong trí tưởng tượng mang tới cho các bạn trẻ một chuyến đi mùa hè kỳ diệu không tưởng cũng như mong muốn lan tỏa nét thời trang tối giản dưới góc nhìn của cuộc sống hiện đại. Tạo ra một không gian mơ mộng, huyền ảo nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động.

 

 Trong lần xuất hiện này, TOBI đem đến những điều đặc biệt nhất “quen mà lạ” như cảm giác trong giấc mơ. Đó là sự kết hợp giữa các chất liệu lần đầu ra mắt: Waffle Air 330gsm, Cotton 280gsm, Pique Cotton và Suede cùng với đó là form Boxy được đưa vào các mẫu T-Shirt, Polo, Hoodie mang lại sự chỉn chu, tối giản và cực “sang-xịn-mịn”.

 

 

Bên cạnh đấy, cái đẹp trong mơ này còn xuất phát từ những gam màu cực on-trend được chúng mình lựa chọn như Green, Blue, Navy,… góp phần tạo ra một giấc mơ đầy đủ màu sắc của tuổi trẻ, từ những con người đầy đam mê, nhiệt huyết.

 

 

“We had our heads in the cloud – Chúng ta rong chơi cùng giấc mơ hoa”

HUY HIẾU - HI3US.

- - - - - - - - - - - - - - - - -

 

Creative & stylist : Mon Mon.

Photo & Lighting : Dang Duy.

Supporter: 0way, Cuong Do.

Model : Pham Thanh Vân , Nguyễn Hữu Thiên Ân , Nhật Tâm.

 


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.


You may also like

View all
Example blog post
Example blog post
Example blog post