Những Tri Kỉ Cùng Đồng Hành Trong Chuyến Hành Trình Lưu Giữ Kỉ Niệm Việt

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐒𝐨𝐮𝐯𝐞𝐧𝐢𝐫𝐬 - “𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 - 𝐂𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭”
Sinh ra cùng dòng máu đỏ da vàng. 
Lớn lên với từng tiếng ru của mẹ. 
Trưởng thành qua từng gian khó của 4000 năm lịch sử. 
Mang trong mình biết bao kỉ niệm, hoài bão và tràn đầy tự hào hai tiếng “Dân Tộc”. 

 

Dù đi đến đâu, những con người Việt Nam vẫn luôn cùng một niềm trăn trở: “Làm gì để gìn giữ và phát huy những giá trị Việt?"

 

“Việt Souvenirs, Người Việt - Câu chuyện Việt” là dự án TOBI đã ấp ủ suốt thời gian qua với mong muốn tạo ra những giá trị Việt thông qua thời trang - tạo ra những sản phẩm nghệ thuật có thể mặc được. Dòng sản phẩm thể hiện sự nâng niu từng kỉ niệm và tỉ mỉ trong khâu sản xuất giúp TOBI tự hào “Made By Việt” - thương hiệu được kiến tạo bởi người Việt Nam, chứ không phải “Made In Vietnam” (gia công tại Việt Nam). 

“Đợi cho đến khi nào mà chẳng phải hôm nay!”.

Đội ngũ TOBI Team với tinh thần "Người trẻ vẽ tương lai" cùng với những hoài bão, tự hào làm ra những sản phẩm nghệ thuật có thể mặc được và mỗi sản phẩm đều sẽ khiến chúng ta tự hào, không phải bởi vì “Made In Vietnam” mà bởi vì chúng ta tự hào về những sản phẩm "Made By Việt". 

Cùng với khát vọng ra mắt dòng sản phẩm TOBI Heritages™ - sử dụng mỹ thuât in lụa thủ công để biến những chiếc áo thun trở thành sản phẩm đậm tính nghệ thuật, có thể mặc được (Wearable-Art). TOBI và Giám đốc sản xuất Quyen Cun đã nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến tay khách hàng những sản phẩm với kỹ thuật in lụa thủ công độc quyền để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có thể mặc được, chứ không đơn thuần chỉ là áo thun. 

Hành trình biến những điều nhỏ bé thành điều phi thường

Sự đồng hành của tất cả các bạn trong cuộc hành trình đã biến những điều nhỏ bé thành điều phi thường này. TOBI chân thành cảm ơn những người bạn tri kỉ đã chúng tôi khoác lên lòng tự hào, mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm “Thuần Việt”.

Có thể các sản phẩm "Thuần Việt" sẽ còn đôi chút chưa hoàn thiện nhưng chúng ta có quyền tự hào vì những gì người Việt Nam có thể làm.

TOBI hy vọng sẽ có được sự ủng hộ của bạn trong cuộc hành trình biến những điều nhỏ bé thành điều phi thường này. Các bạn là nguồn động lực để TOBI hoàn thiện bản thân và tiếp lửa local brand vươn mình ra thế giới.

Hãy cùng chúng tôi khoác lên lòng tự hào, bảo tồn văn hoá Việt và tiếp lửa khát vọng thương hiệu Việt.

Trước đó
Tiếp theo

Empty content. Please select category to preview

TOBI BLOG

TOBI x SINGLE STITCH: Sự kiện triển lãm thời trang Vintage lớn nhất năm 2024

Single Stitch là sự kiện triển lãm thời trang Vintage đầu tiên với quy mô lớn mạnh qua các năm. Với sự tham gia của hơn 500 khách và 16 gian hàng/ shop vào 2022, Single Stitch đã bùng nổ mạnh mẽ kh...

Việt Souvenirs - "Người Việt - Câu Chuyện Việt" Cùng Khát Vọng Made By Việt - "Thương Hiệu Bởi Người Việt"

Từ những tiếng ru khi lọt lòng, những bài hát hay những câu ca dao, tục ngữ; lòng tự hào dân tộc đã được nuôi dưỡng và vun đắp suốt 4,000 năm qua. Tự hào vì đất nước nhỏ bé nhưng có bề dày lịch s...

Những Tri Kỉ Cùng Đồng Hành Trong Chuyến Hành Trình Lưu Giữ Kỉ Niệm Việt

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐒𝐨𝐮𝐯𝐞𝐧𝐢𝐫𝐬 - “𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 - 𝐂𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭” Sinh ra cùng dòng máu đỏ da vàng.  Lớn lên với từng tiếng ru của mẹ.  Trưởng thành qua từng gian khó của 4000 năm lịch sử.  Mang tron...

Được làm ra bởi tinh thần người trẻ
“Việt Nam”

Collections
Thời trang bền vững

Trường tồn với thời gian

Tập trung cải tiến chất liệu với độ bền cao cùng thiết kế tối giản, tinh tế để bảo đảm sản phẩm trường tồn với thời gian.

Collections
God is in the details

Chất lượng hơn Số lượng

Chúng tôi sẽ không ra mắt bất cứ sản phẩm nào nếu không tự hào về sản phẩm” - đó là phương châm của chúng tôi với vai trò tạo ra sản phẩm